Hỗ trợ trực tuyến
  • Hữu Khánh - 0963.123.900
  • Hữu Bản - 0973.073.607
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection StatusMáy bơm màng khí nén Yamada NDP-40 BPT - Port Size 1-1/2"

Giá: 0 VNĐ

Máy bơm màng khí nén Yamada NDP-40 BPT - Port Size 1-1/2"

Xuất xứ: Nhật Bản

Máy bơm màng khí nén Yamada NDP-40 BPT - Port Size 1-1/2"

Yamada NDP-40 BPT là máy bơm màng khí nén sử dụng công nghệ van khí đặc biệt, màng bơm hoạt động nhịp nhàng, liên tục nên dung dịch bơm được bơm điều đặn.
 
– Máy được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, các chi tiết linh kiện được kiểm tra cận thận để cho ra thị trường sản phẩm chất lượng, uy tín. Hoạt động dựa vào sự chuyển động qua lại của 2 màng bơm.
 
– Có khả năng tự mồi cao, và bơm được từ những chất lỏng có tỉ trọng nhẹ như cồn, nước cho đến những chất tỉ trọng nặng như bột, nước đường, bùn loãng,...Màng bơm được làm
bằng nhựa đặc biêt có thể chịu được hầu như các loại hóa chất và dụng dịch bơm, kể cả các chất như axit hay nước Javen,...
 
– Máy bơm màng khí nén Yamada NDP-40BPT thích hợp sử dụng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ. Ngoài ra, máy bơm khí nén NDP-40 BPT có khả năng bơm chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng một cách nhẹ nhàng, hiệu quả mà không làm biến dạng vật liệu bơm.
 
– Bơm màng khí nén NDP-40 BPT có khả năng điều chỉnh được lưu lượng bơm đa dạng, dùng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm, cực kỳ hiệu quả và chính xác.
Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay