Hỗ trợ trực tuyến
  • Hữu Khánh - 0963.123.900
  • Hữu Bản - 0973.073.607
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection StatusMáy bơm màng khí nén Yamada NDP-40 BAT - Đầu hút và đẩu 1-1/2"

Giá: 0 VNĐ

Máy bơm màng khí nén Yamada NDP-40 BAT - Đầu hút và đẩu 1-1/2"

Xuất xứ: Nhật Bản

Máy bơm màng khí nén Yamada NDP-40 BAT - Đầu hút và đẩu 1-1/2"

Máy bơm màng khí nén Yamada NDP-40 BAT là dòng bơm màng khí nén chuyên dụng để bơm xăng dầu, bơm các chất lỏng có độ ăn mòn và nhiệt độ cao.
 
– Thân bơm được làm từ vật liệu A-Aluminum (ADC-12/AC4C-T6)  và màng bơm được làm từ vật liệu T-PTFE chịu được nhiệt, tất cả các loại hóa chất, dầu và dung môi.
 
– Công nghệ van khí đặt biệt, giúp bơm màng hoạt động nhịp nhàng, liên tục và tăng tuổi thọ của bơm trong quá trình sử dụng.
 
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
 
– Vật liệu đa dạng, độ bền cao
Vật liệu của thân bơm và màng bơm rất da dạng: Aluminum, Cast Iron, Stainless Steel, alloy C,polyethylene, polypropylene, PVDF, carbon-filled (acetal, polyethylene,Teflon®, PTFE)... với chất lượng đảm bảo, độ bền cao.
 
– Có khả năng chạy khô
Máy bơm khí nén NDP-40 BAT có khả năng chạy khô, giảm thiếu khả năng hỏng hóc máy do ngừng hoạt động khi không đủ lượng nước cung cấp cho máy bơm.
 
– Bơm không bị hỏng khi bị tắc đầu xả
Khi áp suất đầu xả căn bằng hoặc lớn hơn áp suất khí cấp vào, bơm sẽ tự động dừng hoạt động cho đến khi cống xả được mở, tránh làm hỏng bơm, giảm thiểu thiệt hại.
 
– Phòng chống cháy nổ, đa tính năng
Bơm màng khí nén NDP-40 BAT thích hợp sử dụng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ. Ngoài ra, máy bơm khí nén  NDP-15 FPN có khả năng bơm chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng một cách nhẹ nhàng, hiệu quả mà không làm biến dạng vật liệu bơm.
 
– Bơm có khả năng tự mồi, áp suất và lưu lượng bơm đa dạng
Bơm màng khí nén  NDP-40 BAT có khả năng điều chỉnh được lưu lượng bơm đa dạng, dùng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm, cực kỳ hiệu quả và chính xác.

Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay