Hỗ trợ trực tuyến
  • Hữu Khánh - 0963.123.900
  • Hữu Bản - 0973.073.607
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection StatusMáy bơm màng khí nén Yamada DP-10BST (3/8 inch)

Giá: 0 VNĐ

Máy bơm màng khí nén Yamada DP-10BST (3/8 inch)

Xuất xứ: Nhật Bản

Máy bơm màng khí nén Yamada DP-10BST (3/8 inch)

Máy bơm màng khí nén DP-10 BST có cấu tạo đơn giản với nhiều tính năng nổi bật, vượt trội so với các loại thông thường. DP-10 BST thích hợp dùng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Yamada – Nhật Bản.
 
– Máy bơm màng nén khí Yamada DP-10 BST được thiết kế chuyên dùng để bơm cao su, dung môi, các chất dễ gây cháy nổ, các chất có độ ăn mòn cao. Với Thân bơm được làm từ S – Stainless Steel (SCS14/SUS316) và màng bơm được làm từ T – PTFE có khả năng chổng gỉ, chất lỏng ăn mòn, mài mòn và chịu được nhiệt.
 
TÍNH NĂNG MÁY BƠM MÀNG NHẬT BẢN
 
– Máy bơm màng nén khí Yamada DP-10 BST được thiết kế chuyên dụng để bơm hóa chất, dung môi, các chất dễ gây cháy nổ, các chất có độ ăn mòn cao…
– Máy bơm màng còn ưu điểm bơm được các loại chất lỏng sệt, nhờn mà không làm hư hỏng, biến dạng máy. Dùng trong thực phẩm như các loại nước sốt …những chất lỏng có tỷ trọng lớn hơn nước.
– Ưu điểm rất lớn của Máy bơm màng nén khí Yamada là hệ thống bên trong máy bơm không sử dụng dầu bôi trơn như các loại máy bơm màng của các hãng khác. Không làm ảnh hưởng đến chất lỏng cần bơm.
– Được dùng trong các ngành, dịch vụ như: dầu khí, sơn, cảng, bao bì, gara, liên quan đến dầu mỡ….
Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay