Hỗ trợ trực tuyến
  • Hữu Khánh - 0963.123.900
  • Hữu Bản - 0973.073.607
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection StatusMáy bơm màng khí nén Đài Loan TDS DS20-AAT-OATS-02

Giá: 0 VNĐ

Máy bơm màng khí nén Đài Loan TDS DS20-AAT-OATS-02

Xuất xứ: Đài Loan

Máy bơm màng khí nén Đài Loan TDS DS20-AAT-OATS-02

Máy bơm màng khí nén Đài Loan TDS DS20-AAT-OATS-02 được thiết kế chuyên dụng để bơm xăng dầu, dung môi, các chất dễ gây cháy nổ, các chất có độ ăn mòn cao. Ngoài ra máy bơm màng Đài Loan còn ưu điểm bơm được các loại chất lỏng sệt, nhờn mà không làm hư hỏng, biến dạng máy. Dùng trong thực phẩm như các loại nước sốt những chất lỏng có tỷ trọng lớn hơn nước.
 
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
 
– Có khả năng chạy khô
Máy bơm khí nén Đài Loan có khả năng chạy khô, giảm thiếu khả năng hỏng hóc máy do ngừng hoạt động khi không đủ lượng nước cung cấp cho máy bơm.
 
– Bơm không bị hỏng khi bị tắc đầu xả
Khi áp suất đầu xả căn bằng hoặc lớn hơn áp suất khí cấp vào, bơm sẽ tự động dừng hoạt động cho đến khi cống xả được mở, tránh làm hỏng bơm, giảm thiểu thiệt hại.
 
– Bơm có khả năng tự mồi, áp suất và lưu lượng bơm đa dạng
Máy bơm màng bơm xăng dầu có khả năng điều chỉnh được lưu lượng bơm đa dạng, dùng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm, cực kỳ hiệu quả và chính xác.
 
– Phòng chống cháy nổ, đa tính năng
Bơm màng Đài Loan DS20 thích hợp sử dụng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ. Ngoài ra, máy bơm khí nén có khả năng bơm chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng một cách nhẹ nhàng, hiệu quả mà không làm biến dạng vật liệu bơm.
 
Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay